Lịch làm việc tuần 24 của HT và P.HT (Từ ngày 22/02/2021 đến 28/02/2021)

*********

(Từ ngày 22/02/2021 đến 28/02/2021)

Thứ hai: ( Ngày 22/02/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng nắm tình hình học sinh đi học sau Tết, chiều thực hiện một số báo cáo tại văn phòng.

- P. Hiệu trưởng: Sáng tiếp nhận HS chuyển đến, nắm tình hình HS các lớp. Chiều dạy môn Đạo đức lớp 2A1, 2A2, nhận học bạ tại Vĩnh Hải 3.

Thứ ba: (Ngày 23/02/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng nắm tình hình học sinh đi học sau Tết, chiều kiểm tra chuyên đề thực hiện hồ sơ, sổ sách, kế hoạch dạy học tại (điểm chính).

- P. Hiệu trưởng: Sáng tiếp tục theo dõi HS vào học của các lớp. Chiều dạy môn Đạo đức lớp 2A3, 2A4.

Thứ tư: (Ngày 24/02/2021)

- P. Hiệu trưởng: Sáng kiểm tra chuẩn lớp 1A3, 1A4. Chiều thăm các lớp điểm Hồ Bể.

Thứ năm: (Ngày 25/02/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng nắm tình hình học sinh đi học sau Tết, chiều kiểm tra chuyên đề thực hiện hồ sơ, sổ sách, kế hoạch dạy học tại (Hồ Bể).

- P. Hiệu trưởng: Sáng kiểm tra chuẩn lớp 2A1, 2A2. Chiều kiểm tra chuẩn lớp 2A3, 2A4.

Thứ sáu: (Ngày 26/02/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng nắm tình hình học sinh đi học sau Tết, chiều kiểm tra chuyên đề thực hiện hồ sơ, sổ sách, kế hoạch dạy học tại (Giồng Nổi).

- P. Hiệu trưởng: Sáng kiểm tra chuẩn 3A1, 3A2, 3A3. Chiều sinh hoạt chuyên môn cấp trường.

Thứ bảy, Chủ nhật : (Ngày 27-28/02/2021)

-  Hiệu trưởng trực nhà trường và NV Phạm Văn Trí.

Nơi nhận:                                                                                                                                                            HIỆU TRƯỜNG