Lịch làm việc tuần 15 của HT và P.HT từ ngày 14 - 20/12/2020

*****************

(Từ ngày 14/12/2020 đến 20/12/2020)

Thứ hai: ( Ngày 14/12/2020)

- Hiệu trưởng: Sáng tổng hợp kiểm điểm, phân loại đảng viên năm 2020, chiều nắm tình hình hoạt động dạy và học.

- P. Hiệu trưởng: Sáng xây dựng kế hoạch SHCM và chương trình sinh hoạt, chiều dạy lớp 2a1, 2a2 môn Đạo đức.

Thứ ba: (Ngày 15/12/2020)

- Hiệu trưởng: Sáng xây dựng kế hoạch BDTX năm học 2020-2021, Chiều dạy lớp 5A1 môn Đạo đức.

- P. Hiệu trưởng: Sáng nghiên cứu các tiêu chí thi đua thực hiện chuyên môn, chiều dạy lớp 2a3, 2a4 môn Đạo đức, chiều dạy lớp 2a3, 2a4 môn Đạo đức.

Thứ tư: (Ngày 16/12/2020)

- Hiệu trưởng: Sáng xây dựng kế hoạch BDTX năm học 2020-2021, chiều dạy lớp 5A2 môn đạo đức.

- P. Hiệu trưởng: Sáng nắm tình hình các lớp về phụ đạo HS chưa đạt chuẩn, Chiều dự giờ lớp 4A3, điểm Hồ Bể.

Thứ năm: (Ngày 17/12/2020)

- Hiệu trưởng: Sáng xây dựng kế hoạch KTNB tháng 12/2020, chiều nắm tình hình hoạt động dạy và học.

- P. Hiệu trưởng: Sáng dự giờ lớp 3A1 môn Tiếng Việt, điểm HK, chiều Làm việc tại văn phòng.

Thứ sáu: (Ngày 18/12/2020)

- Hiệu trưởng: Sáng kiểm tra sử dụng HĐ phí năm 2020, chiều nguyên cứu văn bản thi GV dạy giỏi năm học 2020-2021.

- P. Hiệu trưởng: Sáng chuẩn bị nội dung SHCM, Chiều dự sinh hoạt chuyên môn cấp trường.

Thứ bảy, Chủ nhật : (Ngày 19-20/12/2020)

- Hiệu trưởng ngày 20/12 dự tập huấn GD lý tưởng CM, đạo đức lối sống cho thanh thiếu niên, nhi đồng tại THCS&THPT Khánh Hòa.

- P. Hiệu trưởng trực nhà trường và NV Trần Minh Hải.

Nơi nhận:                                                                                            HIỆU TRƯỜNG

- Lưu :VT.                                                             .