Lịch làm việc tuần 35 của HT và P.HT (Từ ngày 10/05/2021 đến 16/05/2021)

************

(Từ ngày 10/05/2021 đến 16/05/2021)

Thứ hai: (Ngày 10/05/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng nắm tình hình kiểm tra cuối năm, chiều làm việc tại Văn phòng.

- P. Hiệu trưởng: Sáng nắm tình hình kiểm tra cuối năm, chiều thực hiện danh sách bàn giao lớp.

Thứ ba: (Ngày 11/05/2021)

- P. Hiệu trưởng: Sáng nắm tình hình kiểm tra cuối năm, chiều thực hiện các biểu mẫu cuối năm.

Thứ tư: (Ngày 12/05/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng tiếp xúc cử tri tại ấp Mỹ Thanh, chiều thực hiện một số báo cáo.

- P. Hiệu trưởng: sáng chấm bài Bồi dưỡng thương xuyên, chiều tổng hợp kết quả BDTX.

Thứ năm: (Ngày 13/05/2021)

- P. Hiệu trưởng: Sáng chuyển học bạ đến GV, chiều làm việc tại Văn phòng.

Thứ sáu: (Ngày 14/05/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng thực hiện một số báo cáo, chiều Họp HĐSP.

- P. Hiệu trưởng: Sáng chuẩn bị nội dung họp, chiều chiều Họp HĐSP.

Thứ bảy, Chủ nhật: (Ngày 15-16/05/2021)

- P.Hiệu trưởng trực nhà trường và NV Trần Minh Hải.

Nơi nhận:                                                                                       HIỆU TRƯỜNG