Lịch làm việc tuần 34 của HT và P.HT (Từ ngày 04/05/2021 đến 09/05/2021)

**********

(Từ ngày 04/05/2021 đến 09/05/2021)

Thứ ba: (Ngày 04/05/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng nắm tình hình HS sau kỳ nghỉ lễ và công tác phòng chống dịch, chiều làm việc tại Văn phòng.

- P. Hiệu trưởng: Sáng tổng hợp kiểm tra chuẩn tháng 05/2021 , chiều dạy môn Đạo đức lớp 2A3, 2A4.

Thứ tư: (Ngày 05/05/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng kiểm tra công tác phòng chống dịch các điểm, chiều dạy lớp 5a1 môn đạo đức.

- P. Hiệu trưởng: sáng chấm bài Bồi dưỡng thương xuyên, chiều nghiên cứu  biên bản bàn giao cuối năm.

Thứ năm: (Ngày 06/05/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng xây dựng dự thảo thang điểm thi đua cuối năm, chiều nắm tình hình hoạt động dạy và học.

- P. Hiệu trưởng: Sáng chấm bài Bồi dưỡng thường xuyên, chiều làm việc tại Văn phòng.

Thứ sáu: (Ngày 07/05/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng thực hiện một số báo cáo, chiều dự SHCM cấp tổ.

- P. Hiệu trưởng: Sáng chấm bài, tổng hợp kết quả Bồi dưỡng thường xuyên, chiều dự sinh hoạt chuyên môn cấp tổ

Thứ bảy, Chủ nhật: (Ngày 08-09/05/2021)

- Hiệu trưởng trực nhà trường và NV Phạm Văn Trí.

Nơi nhận:                                                                                       HIỆU TRƯỜNG