Lịch làm việc tuần 29 của HT và P.HT (Từ ngày 29/03/2021 đến 04/04/2021)

***************

(Từ ngày 29/03/2021 đến 04/04/2021)

Thứ hai: ( Ngày 29/03/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng làm việc tại Văn phòng, chiều nắm tình hình hoạt động dạy và học.

- P. Hiệu trưởng: Sáng báo cáo hoạt động chuyện môn tháng, chuẩn bị đề khảo sát lớp 5A4; Chiều dạy môn Đạo đức lớp 2A1, 2A2.

Thứ ba: (Ngày 30/03/2021)

- Hiệu trưởng: Dự tập đánh giá ngoài tại trường THPT Huỳnh Cương, TP Sóc Trăng.

- P. Hiệu trưởng: Sáng kiểm tra chuẩn lớp 2A1, 2A2; chiều dạy môn đạo đức lớp 2A3, 2A4.

Thứ tư: (Ngày 31/03/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng xây dựng kế hoạch tháng 04/2021, chiều dạy lớp 5A2 môn đạo đức.

- P. Hiệu trưởng: Sáng kiểm tra hoạt động sư phạm lớp 5A4; chiều chấm bài khảo sát HS, Tổng hợp biên bản.

Thứ năm: (Ngày 01/04/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng nắm tình hình hoạt động dạy và học, chiều họp chọn SGK lớp 2 thành phần: BGH, TTCM, đại diện CMHS.

- P. Hiệu trưởng: Sáng kiểm tra chuẩn lớp 2A3, 2A4; chiều dự họp chọn SGK lớp 2.

Thứ sáu: (Ngày 02/04/2021)

- Hiệu trưởng: Sáng làm việc tại Văn phòng, Chiều họp Chi bộ mở rộng

- P. Hiệu trưởng: Sáng tổng hợp báo cáo chuẩn kiến thức; chiều dự họp Chi bộ mở rộng.

Thứ bảy, Chủ nhật: (Ngày 03-04/04/2021)

- P.Hiệu trưởng trực nhà trường và NV Trần Minh Hải.

Nơi nhận:                                                                                                                                      HIỆU TRƯỜNG