Kỳ thi chọn HSG cấp thị xã năm học 2019-2020

Sáng ngày 05/01/2020, tại trường THCS Châu Văn Đơ đã diễn ra buổi Khai mạc Kỳ thi Học sinh giỏi cấp thị xã năm học 2019-2020.

Kỳ thi năm nay, được tổ chức với tất cả 15 môn thi gồm Toán 8, Toán 9; Vật lý 8, Vật lý 9, Hóa 9; Sinh 9; Tin học 9, Ngữ văn 9, Lịch sử 9, Đại lí 9, GDCD 8, GDCD 9,  Tiếng anh 8, Tiếng anh 9, Tiếng Khmer 9 quy tụ gần 200 em học sinh các trường THCS trực thuộc Phòng GDĐT và các trường có cấp học THCS trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu.

Ông Lê Văn Vui, Trưởng phòng GDĐT_Trưởng ban coi, chấm thi phát biểu khai mạc kỳ thi.
Ông Lý Văn Luận, Phó trưởng phòng GDĐT_Phó trưởng ban coi, chấm thi thông qua Quyết định Ban coi thi, Ban chấm thi và dặn dò thí sinh một số quy định trước giờ thi
Ông Trịnh Thanh Tùng, Hiệu trưởng THCS Châu Văn Đơ hướng dẫn thí sinh về sơ đồ bố trí các phòng thi, hiệu lệnh thông báo.
Thí sinh kiểm tra túi đựng đề thi
Cán bộ quản lý, giáo viên coi, chấm thi
Toàn cảnh buổi khai mạc kỳ thi

Thí sinh tập trung trước giờ khai mạc kỳ thi